เกมยิงปลาออนไลน์

เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมที่เหมาะกับนักเดิมพันทุกคนเลยล่ะ เพราะไม่ต้องเลือกรูปแบบเดิมพันก็ทำให้ ผู้เล่นสามารถรับเงินรางวัลกันได้แล้ว ซึ่งใครที่อยากจะรู้ว่า ควรต้องเล่นเกมยิงปลากับเว็บคาสิโน Fan88 ด้วยวิธีไหน ถึงจะเหมาะกับคนมีเงินทุนน้อย ในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีการเล่นที่เหมาะกับคนทุนน้อยมาฝาก ซึ่งจะมีอะไรบ้าง ก็ตามไปดูกันได้เลย

1.เลือกห้องก่อนเล่น เกมยิงปลาออนไลน์

ไม่ว่าคุณจะเข้าไปเล่นเกมยิงปลาที่เว็บไหนก็ตาม ต่างก็มีห้องให้คุณได้เลือกเข้าไปเล่นอย่างหลากหลาย ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีทั้งชนิดของปลา ชนิดปืน จำนวนเงินเดิมพัน และอัตราการจ่ายเงินที่แตกต่างกันออกไป สำหรับใครที่มีงบน้อยแต่ก็อยากจะเอาชนะได้แบบง่ายดาย คุณควรเลือกห้องแบบเริ่มต้นก่อน เพราะว่าห้องแบบเริ่มต้น ช่วยให้นักเดิมพันนั้นสามารถยิงปลาให้แตกได้ง่ายขึ้นกว่าห้องแบบอื่น ในเมื่อคุณต้องการ ใช้งบในจำนวนจำกัดเพื่อเอาชนะ คุณก็ควรต้องเล่นเกมในห้องเริ่มต้น ถึงแม้ว่าจะไม่มีโบนัสให้คุณได้ตามเก็บ แต่อย่างน้อยก็สามารถช่วยคุณ เซฟเงินลงไปได้เยอะเลยล่ะ

2.ยิงปลาธรรมดาก่อน

ถ้าคุณอยากจะทำเงินจากเกมยิงปลา แต่ก็มีงบไม่พอ ที่จะยิงปลาตัวใหญ่ หรือปลาชนิดพิเศษ คุณสามารถเลือกยิงปลาธรรมดาก่อนได้เลย เพราะว่าปลาธรรมดา จะมีการแจกรางวัลง่ายกว่าปลาพิเศษ ทำให้คุณไม่ต้องใช้กระสุนเยอะ ก็สามารถทำเงินกันได้แล้ว ซึ่งปลาธรรมดาภายในเกม ก็มีให้ได้เลือกอย่างหลากหลายชนิด ถึงแม้ว่าจะทำให้คุณได้รับเงินรางวัลที่น้อย แต่ก็ช่วยทำให้คุณเอาชนะได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องใช้เงินทุนเยอะเลย ซึ่งการยิงปลาธรรมดาคุณอาจจะเริ่มต้นยิงด้วยตนเองจนแตกก็ได้ หรืออาจจะเป็นปลาที่ถูกผู้อื่นยิงมาก่อนหน้านี้ ถ้าหากว่าคุณยิงต่อ ก็จะทำให้ใช้กระสุนน้อยแล้วปลาแตกได้ง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะ

3.ยิงปลาฝูงเล็กสะสมไปก่อน

อย่างที่รู้กันว่าการเล่นเกมยิงปลา มีฝูงปลาให้ได้เลือกยิงหลายฝูง ไม่ว่าจะเป็นฝูงเล็ก หรือฝูงใหญ่ก็ตาม โดยใครที่อยากจะเอาชนะแบบไม่ต้องใช้ทุนเปลือง คุณสามารถเลือกยิงปลาฝูงเล็กสะสมไปเรื่อยๆ ก่อนได้ เพราะการสะสมกำไรจากจำนวนเล็กๆ ถึงแม้ว่าจะใช้เวลานานหน่อย แต่ก็ทำให้คุณนั้นมีเงินทุน ไปใช้ต่อยอด ยิงปลาชนิดอื่นได้เยอะขึ้น การทำกำไรสะสมจากปลาฝูงเล็ก ช่วยให้นักเดิมพันได้มีโอกาสเลือกยิงปลาฝูงใหญ่ หรืออื่นๆ ได้ตามใจชอบ โดยที่ตนเองนั้นไม่ต้องใช้เงินทุนเพิ่มเติมเลย เพราะกำไรสะสมจะกลายเป็นทุน ที่คุณสามารถนำไปใช้เล่นได้นั่นเอง

ถ้าหากว่าคุณอยากจะเล่นเกมยิงปลาให้ได้กำไรเยอะ แล้วเอาชนะแบบง่ายๆ แต่เมื่อคุณดูทุนในกระเป๋าตนเอง แล้วรู้สึกว่ามีน้อยเกินไป ก็สามารถเลือกใช้วิธีการเล่นที่เราแนะนำทั้งหมดได้เลย เพราะวิธีการเหล่านี้ นอกจากจะทำให้คุณไม่ต้องใช้เงินทุนเยอะแล้ว ก็ยังช่วยทำให้คุณได้รับกำไรกลับไปอีกด้วย

Recommended Posts